Khuôn Bế Phương Nam Khoa kính chào quý khách!

Kính chúc quý khách luôn thành công và may mắn trong mọi lãnh vực đầu tư đã hoạch định hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH MTV SX TM DV Phương Nam Khoa là đơn vị chuyên sản xuất khuôn bế để phục vụ cho việc bế hộp giấy, thùng carton, bế da, bế nhựa, bế decal, và các loại bế khác.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Phương Nam Khoa đã nhìn thấy được nhu cầu của thị trường về nghành khuôn bế chất lượng, qua đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời đầu tư những loại thiết bị chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặc để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và luôn giữ vai trò của một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn bế.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Phương Nam Khoa tập trung vào sản xuất các loại khuôn bế điển hình sau đây:

Khuôn bế hộp

Khuôn bế tem nhãn

Khuôn dập hình các loại

Khuôn bế flexco

Khuôn dập da

Khuôn dập thảm lót sàn

Khuôn bế ráp hình thú

Khuôn dập vãi

Khuôn đế giày

khuôn bế thùng carton

Khuôn bế thùng Carton

Khuôn dập nhựa

Khuôn định hình thực phẩm

NĂNG LỰC VÀ KỸ THUẬT KHUÔN BẾ PHƯƠNG NAM KHOA

Khuôn Bế Phương Nam Khoa luôn chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm được xuất xưởng, nên mọi chi tiết nhỏ về kỹ thuật đều được các kỹ sư và kỹ thuật viên chú trọng nghiêm túc.

Xuất phát từ lòng yêu nghề, kết hợp với hệ thống đào tạo bài bản về chuyên nghành của Đại Học Bách Khoa và được nung nấu bởi tinh thần nhiệt quyết, chính những yếu tố đó đã tôi luyện cho các kỹ sư chúng tôi một nền tảng vững chắc và ngày càng phát triển hơn.

Không dừng lại nơi đó, chúng tôi thường xuyên có những buổi huấn luyện định kỳ nhằm nâng cao kỷ năng tay nghề cho đội ngũ kỷ thuật viên trong xưởng.

Qui trình khép kín bắt đầu từ việc tư vấn khách hàng để biết được chuẩn xác khuôn bế cần sản xuất, sau đó vẽ bản vẽ thiết kế và lựa chọn những vật liệu thích hợp, đến các công đoạn thi công tinh tế, và cuối cùng là khâu kiểm định sản phẩm khuôn đã tạo so với mục tiêu dự định ban đầu.

Với qui trình này chúng tôi đã tạo ra được một sản phẩm đúng yêu cầu chất lượng, mức độ chắc bền theo thời gian sử dụng, thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, có mặt mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đối với những những khuôn bế đòi hỏi phải đáp ứng nhu cầu kỹ thuật cao và phức tạp, chúng tôi sẳn sàng đến tận nơi của khách hàng để tư vấn và hỗ trợ đúng lúc để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với thị trường quá rộng lớn và đa dạng về mọi chất liệu như hiện nay có thể làm cho bạn bối rối không biết phải lựa chọn chất liệu nào thích hợp cho khuôn bế của mình! Xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, và chắc chắn bạn sẽ được hiểu rõ những chi tiết cần thiết khi đặt làm một khuôn bế cho mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ PHƯƠNG NAM KHOA:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV PHƯƠNG NAM KHOA

Địa chỉ: 16/2B Đường Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

Văn phòng: F9/8A, ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh,TP.HCM

Chủ doanh nghiệp: Ông Ngô Kỳ Khoa

MST: 0309999299

Điện thoại: (028)-37544439 – Fax: (08)-37544450

Hotline: 0938243004 (Mrs.Thuyền) – 0908257114 (Mr.Khoa)

Email: phuongnamkhoa@yahoo.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Từ thứ hai đến thứ bảy

  • Sáng: 8h – 12h
  • Chiều: 13h – 17h

840/110 Hương Lộ 2, Q, P, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam