CÔNG NGHỆ CẮT LASER LÀ GÌ?

Công nghệ cắt Laser là gì Ưu điểm của gia công cắt kim loại bằng Laser. Trên thị trường thế giới hiện nay, lĩnh vực gia công cắt gọt đang phát triển cực kì nhanh chóng. Điều đó cũng đánh dấu một bước chuyển mình của ngành gia công cơ khí chính xác.

Vậy đâu là công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay? Đó chính là gia công cắt Laser trên kim loại. Hãy cùng Lasercut tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

 

CÔNG NGHỆ CẮT KHUÔN CNC LÀ GÌ?

Công nghệ Laser ra đời đồng nghĩa với việc ra đời máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là công nghệ tiên tiết nhất hiện nay, sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để biến đổi phôi trên tất cả kim loại như gia công Inox, sắt thép, đồng nhôm…

ƯU ĐIỂM CẮT KHUÔN CNC BẰN LASER

Gia công trên mọi vật liệu khác nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….
Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.
Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…

cắt laser

Chúng tôi chính là công ty tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa phục vụ một phần nhỏ cho ngành cơ khí Việt Nam. Để thực hiện được sứ mệnh thỏa mãn mong đợi của khách hàng trong mọi ngành nghề, chúng tôi chọn cách không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề và cả chất lượng dịch vụ khách hàng. Đặc biệt, với tầm nhìn xa về nhu cầu gia công cơ khí trong nhiều lĩnh vục hoạt động kinh tế và sinh hoạt của người Việt.

Chúng tôi đã không ngại đầu tư công nghệ cắt Laser kim loại bằng máy CNC, phục vụ hoạt động thiết kế gia công kim loại.

ĐIỂM NỔI BẬT

Các công nghệ gia công kim loại được chúng tôi đầu tư bao gồm:
Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC
Công nghệ cắt kim loại bằng Laser của Chúng tôi bao gồm 3 máy Laser Fiber cung cấp các tùy chọn cắt khác nhau. Máy cắt laser Fiber có thể cắt được tất cả các kim loại, kể cả những kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… đó là điều mà máy Laser CO2 không làm được, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

– Máy 1: sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt các loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250.
– Máy 2: Kích thước cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.
– Máy 3: Kích thước cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm
– Máy cắt kim loại Plasma CNC: Chúng tôi đầu tư 2 máy Plasma CNC sử dụng 2 nguồn khác nhau là Hyperthym Maxpro 200A và Hyperthym 105A để đáp ứng tối đa nhu cầu gia công kim loại tấm.

Máy cắt sắt Oxy Gas CNC:

Đây là phương pháp đã có từ lâu đời. Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí cho những khách hàng có nhu cầu cắt kim loại có độ dày trên 50mm. Công nghệ cắt Oxy Gas có thể cắt vật liệu rất dày. Tại Chúng tôi có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. Có thể cắt sắt dày 200mm. Kỹ thuật cắt này đòi hỏi tay nghề cao của các kỹ thuật viên, để đảm bảo đường cắt thẳng, đẹp và không bị nghiêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *